Cao Đẳng Ngoại Ngữ Việt Nam – Đào Tạo Gắn Liền Với Việc Làm

Hiện nay, trước thực trạng sinh viên thất nghiệp tràn lan ngay sau khi học xong, vấn đề giải quyết nhu cầu việc làm “đúng ngành – đúng nghề – đúng đam mê – và đúng năng lực” cho sinh viên chính là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

Học Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam để đón đầu cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được thành lập từ năm 2008 trải qua hơn mười năm đào tạo, nhà trường tự hào là một trong những lá cờ đầu về đào tạo nghề nghiệp gắn liền với việc làm cho sinh viên.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường hàng đầu trên toàn quốc về đào tạo ngoại ngữ, hàng năm thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và phụ huynh về những ưu điểm nổi bật cũng như cơ hội việc làm mà Nhà trường mang đến, cụ thể như sau:

1. Cơ hội học tập: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, đủ điều kiện đạo đức và sức khỏe khi học tập.
2. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường: Giảng viên trong và ngoài nước có bề dày kinh nghiệm, trẻ, nhiệt huyết và có kiến thức chuyên môn cao giúp chất lượng giáo dục của Nhà trường luôn bền vững và phát triển.
3. Phương pháp đào tạo: Khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, lấy thực hành làm trung tâm. Chính vì thế sinh viên sẽ lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất, áp dụng thực tế dễ dàng nhất.
4. Bằng cấp uy tín: Sinh viên ra trường được cấp Bằng chính quy thuộc hệ thống Văn bằng Quốc gia, bằng có giá trị vĩnh viễn và được chấp nhận ở tất cả các công ty tuyển dụng.


5. Cam kết cơ hội việc làm:
Nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường đều có cơ hội làm việc tại các đối tác trong nước và quốc tế của nhà trường, như: Honda, Samsung, LG, Canon, Yamaha,… và hàng trăm đối tác tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…khác.
Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo gắn liền với việc làm tại các nước phát triển, gắn kết và hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân Toàn cầu của người Việt Nam
Gắn với kỳ thực tập hưởng lương tại các nước phát triển khu vực Đông Bắc Á, Châu Âu… Sinh viên có cơ hội làm việc sau kỳ thực tập và được trường cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy, cụ thể:

STT Ngành đào tạo Thời gian học ở Việt Nam Thời gian thực tập nước ngoài Nước thực tập Mức lương dự kiến được hưởng/ 1 tháng
1 Tiếng Anh 15 tháng 15 tháng Singapore 17 triệu VNĐ
2 Tiếng Trung 15 tháng 15 tháng Đài Loan 20 triệu VNĐ
3 Tiếng Hàn 15 tháng 15 tháng Hàn Quốc 22 triệu VNĐ
4 Tiếng Nhật 15 tháng 15 tháng Nhật Bản 23 triệu VNĐ

Như vậy, với những bước đi đón đầu cơ hội việc làm cho sinh viên bằng những hợp đồng ký kết bao tiêu đầu ra và cơ hội việc làm ngay từ khi đang học tập tại trường, Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu cùng chất lượng đào tạo, để sinh viên có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và trao niềm tin khi chọn học tập và trau dồi tại nhà trường