Cao đẳng Ngoại Ngữ Việt Nam Miễn 100% Học Phí

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam (Mã trường CDD2105) thông báo tuyển sinh năm 2020 với hàng trăm suất học bổng miễn học phí năm 2020.

Vì sao nên học tập tại Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam?

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 1390/QĐ -BLĐTBXH ngày 17/10/2008 của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội. Trải qua hơn 10 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, trường đã cung cấp cho xã hội hàng ngàn cử nhân cao đẳng hệ chính quy.

Cao đẳng ngoại ngữ miễn 100% học phí

Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Singapore, CHLB Đức, Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc… để đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Với những ưu điểm vượt trội đó, hiện nay Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam.

Nhà trường xây dựng và hướng tới là địa chỉ hoạt động đào tạo sáng tạo, không dập khuôn, không sao ché, có phương pháp định hướng dạy và học mới. Chính vì thế, chất lượng đào tạo là vấn đề cốt lõi, luôn chú trọng khả năng thực hành đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Phương pháp đào tạo đa ngành, đa hệ và đa lĩnh vực nhằm tạo dựng nền tảng tốt yếu cũng như ưu tiên chỉ tiêu đối với những ngành học mũi nhọn.

Đặc biệt, hiện nay nhà trường đã ký kết bao tiêu đầu ra với nhiều doanh nghiệp lớn để đảm bảo sinh viên đang học và ngay sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ được nhận vào làm việc ngay với mức thu nhập tốt.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam “Miễn 100% học phí”

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay. Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo “Miễn 100% học phí” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng cụ thể sau đây:

TT ĐỐI TƯỢNG MỨC MIỄN GIẢM
1 –          Đối với sinh viên nhập học trước ngày 31/07/2020 1.000.000vnđ/ SV
2 –          Đối với sinh viên nhập học trước ngày 31/07/2020 và có học bạ lớp 12 từ 8,0 trở lên 2.000.000vnđ/ SV
3 –          Đối với sinh viên nhập học trước ngày 31/07/2020 và có học bạ 3 năm lớp 10, 11, 12 từ 8,0 trở lên Miễn 100% học phí nhập học đợt 1

 

Các ngành Đào tạo của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Học ngoại ngữ đã, và đang trở thành một xu hướng của bất kì một người trẻ nào. Đơn giản vì nếu chỉ với tiếng mẹ đẻ, có thể bạn sẽ mất đi cơ hội làm việc trong những công ty đa quốc gia và giảm đi năng lực cạnh tranh trực tiếp với những ứng viên thông thạo thêm ngoại ngữ khác ở những vị trí tốt và mức lương cao.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – trình độ cao cùng với việc liên tục đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế, cùng với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý, các chuyên gia có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, các tổ chức, và cơ quan trong ngành, Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng kiến thức có tính khái quát cao, lại vừa tập trung bám sát đặc thù công việc từng ngành nghề và năng lực thực sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Kỳ tuyển sinh năm 2020, Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành mũi nhọn sau đây:

 1. Cao Đẳng Tiếng Anh (Mã ngành 6220206)
 2. Cao Đẳng Tiếng Trung (Mã ngành 6220209)
 3. Cao Đẳng Tiếng Hàn (Mã ngành 6220211)
 4. Cao Đẳng Tiếng Nhật (Mã ngành 6220212)

​Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Từ kỳ tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

 • Bước 1: Thí sinh Click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
 • Bước 2: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam:

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Địa Chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).
Điện Thoại: 0978 355 191 – 02432 97 98 98.