Công Việc Sau Khi Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ

Những năm gần đây, sự đẩy nhanh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế Quốc tế cùng với tình hình chính trị ổn định giúp cho Việt Nam thu hút ngày càng nhiều những nhà đầu tư nước ngoài. Theo báo cáo tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài, đến tháng 11 năm 2018, cả nước có 27.065 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 337,8 tỷ USD từ 129 Quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại 64 tỉnh, thành phố. Làn sóng mở rộng sản xuất, kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tiếp theo. Không chỉ vậy, ngày càng nhiều các công ty, tập đoàn của Việt Nam cũng mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết ngoại ngữ làm việc tại Việt Nam và nước ngoài ngày càng tăng cao với mức lương cực hấp dẫn.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường cao đẳng dạy ngoại ngữ chất lượng trên thành phố Hà Nội về các ngành Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung. Là một trong những trường cao đẳng uy tín tại miền bắc, cung cấp ra thị trường hàng ngàn lao động có chuyên môn và trình độ cao mỗi năm trong các lĩnh vực đào tạo của trường.

Cơ hội việc làm cho sinh viên cao đẳng ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp sinh viên cao đẳng ngoại ngữ có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau:

 • Biên, phiên dịch cho các công ty, tập đoàn, các cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các Nhà xuất bản, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,… trong và ngoài nước;
 • Giáo viên dạy ngoại ngữ, cán bộ quản lý chương trình tiếng ngoại ngữ tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học.
 • Giáo viên dạy ngoại ngữ tại các Trung Tâm Ngoại Ngữ.
 • Thư ký, trợ lý giám đốc, tiếp viên hàng không, tiếp tân, chuyên viên chăm sóc khách hàng nước ngoài cho các công ty, tập đoàn, ngân hàng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ mát quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam 2020

Là tất cả những thí sinh có sức khỏe và đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, không phân biệt năm tốt nghiệp, không giới hạn độ tuổi. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ và đúng hạn về các phòng tuyển sinh của nhà trường theo từng đợt tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển Thí sinh có nguyện vọng học Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam gồm những gì?

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
 • Sơ yếu lí lịch HS-SV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng THPT ( bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau:
Địa Chỉ nộp hồ sơ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường).
Số Điện Thoại: 0978 355 191 – 02432 97 98 98.