Đăng Ký Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ Việt Nam Ở Đâu?

Những năm gần đây Các khóa học của Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đã và đang được đông đảo thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Bởi vì, theo những nghiên cứu và phân tích về ngành nghề thì nhân lực Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Hàn, Trung đã qua đào tạo bài bản chính quy hiện đã và đang ở tình trạng thiếu hụt rất lớn trong những năm tới đây. Vậy nên lựa chọn học Ngoại Ngữ ở đâu, đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Ngoại Ngữ Việt Nam, cách thức nhận hồ sơ như thế nào là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mỗi mùa tuyển sinh?

Chất lượng đào – môi trường dạy và học luôn là điều mà học viên luôn boăn khoăn. Và đây cũng chính là yếu tố mà Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam luôn quan tâm nghiên cứu để đảm bảo sinh viên được học tập tốt nhất với lựa chọn của mình.

 

Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ Việt Nam cơ hội nghề nghiệp tương lai mở rộng!

Nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp gần đây – thực tế cho thấy số lượng sinh viên đã qua đào tạo ngành Ngoại Ngữ ra trường không đủ cho nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp …của nhóm ngành này, bởi vậy thí sinh cũng đổ xô đăng ký xét tuyển các ngành học như Cao đẳng Tiếng Hàn, Cao đẳng Tiếng Trung, Cao Đẳng Tiếng Nhật, Cao đẳng Tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn học Cao đẳng Ngoại Ngữ ở đâu thí sinh luôn phải cân nhắc và có sự tìm hiểu rõ ràng bằng cách đặt ra cho mình những câu hỏi như: điều kiện để có thể được học ở trường? Về chất lượng và môi trường đào tạo ra sao sau khi trúng tuyển? Sau khi ra trường tấm bằng đó sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc ở những vị trí nào?

Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ Việt Nam ở đâu?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng, Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường hàng đầu về đào tạo các ngành Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh trên toàn quốc. Khung chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực tế theo chuẩn quy định của Bộ. Ngoài ra, cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất để giảng viên – sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Theo học Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam học viên sẽ được:

➡ Đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành thực tế.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.

➡ Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

➡ Học viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

➡ Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Ngoại Ngữ trong xã hội hiện nay rất cao.

➡ Học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí khi nhập học).

➡ Ngoài ra, Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam còn có chương trình học bổng “Miễn 100% học phí đợt 1” cho học viên nhập học trước ngày 31/8/2020.

Đối tượng tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam như thế nào?

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo đối tượng tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy các ngành: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Anh bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tốt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi. Trường chỉ yêu cầu thí sinh có đạo đức tốt và đảm bảo sức khỏe để học tập.

Tốt nghiệp Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam bạn có thể làm việc ở những vị trí nào?
Ngôn ngữ là yếu tố thiết yếu và quan trọng hàng đầu trong xu thế hội nhập hóa toàn cầu hiện nay. Bởi vậy, cơ hội làm việc tại hầu hết các ngành nghề nào cũng gắn liền với ngôn ngữ. Từ đây, ta có thể nhận định ngôn ngữ rất cần thiết và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, nhất là những sinh viên tốt nghiệp ngành ngoại ngữ.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành ngoại ngữ có thể ứng tuyển vào các lĩnh vực việc làm cụ thể dưới đây:

 1. Biên dịch – phiên dịch – dịch thuật trong các công ty, các cơ quan ngoại giao, các cơ quan truyền thông, các các tổ chức kinh tế – xã hội,…
 2. Nghiên cứu ngôn ngữ.
 3. Hướng dẫn viên du lịch.
 4. Giảng dạy ngôn ngữ tại các trường học, hay các trung tâm ngoại ngữ,…
 5. Công nghệ thông tin về thiết lập code, hoặc lập trình máy tình,…
 6. Chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch – lữ hành; hoặc nhà hàng – khách sạn…

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

 1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 3. Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)
 4. Học bạ hoặc bảng điểm (photo công chứng)
 5. Giấy khai sinh.
 6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website “http://caodangngoainguvietnam.edu.vn/” hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ sau:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).. Điện thoại tư vấn: 02432.97.98.98 – 0978.355.191