Hạnh Kiểm Trung Bình Có Ảnh Hưởng Đến Kết Quả Xét Tuyển Cao Đẳng Tiếng Hàn 2020?

Chắc chắn rằng, khi nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Cao đẳng; Đại học, ngoài trình độ học vấn thì phẩm chất đạo đức cũng là yếu tố quan trọng mà thí sinh cần có khi tham gia xét tuyển vào trường. Cao đẳng Tiếng Hàn – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cũng có những quy định về phẩm chất đạo đức đối với các thí sinh, liệu như vậy trường hợp thí sinh bị hạnh kiểm trung bình có được xét tuyển Cao đẳng Tiếng Hàn không?

Những lưu ý thí sinh cần biết khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Tiếng Hàn hệ chính quy

Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh của Bộ, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Tiếng Hàn – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cần đảm bảo trình độ học vấn cũng như phẩm chất đạo đức. Theo đó các thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện học vấn khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có phẩm chất đạo đức cũng như không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên theo quy chế tuyển sinh năm 2020 hiện đang có phần thay đổi nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào các trường Cao đẳng, Đại học nên hiện nhiều thí sinh có nhiều thắc mắc cũng như băn khoăn không biết khi có hạnh kiểm trung bình năm lớp 10 và 11 thì liệu có được tham gia tuyển sinh trong hay không?

Theo quy chế của Bộ, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Tiếng Hàn cần đáp ứng điều kiện:
1. Đã Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa tương đương (Không giới hạn độ tuổi và năm tốt nghiệp)
2. Xếp loại hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên.

Như vậy theo các điều kiện trên có thể thấy chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm năm 12 đạt loại khá các em hoàn toàn có đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn hệ chính quy năm 2020.

Nên lựa chọn học Cao đẳng Tiếng Hàn ở đâu?

Chương trình và giáo trình đào tạo của nhà trường cũng như của khoa Tiếng Hàn không ngừng được cải tiến, cập nhật những tri thức mới nhất tham khảo từ các trường tiên tiến trong và ngoài nước, Cao đẳng Tiếng Hàn – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sử dụng phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm, sinh viên được tạo mọi điều kiện chủ động, sáng tạo trong việc xử lí các tình huống nhằm thích ứng với cơ chế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế, tăng cường thảo luận nhóm, tổ chức tham quan thực tế qua khảo sát thực tập ở các cơ sở nhằm giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường ngoài xã hội. Chắc chắn, đây là sự lựa chọn học tập tốt nhất của các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Tiếng Hàn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Hàn cần những gì?

Thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu trên sẽ cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường để làm thủ tục xét tuyển, hiện tại nhà trường đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của tất cả các đối tượng thí sinh

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:
Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
Học bạ THPT (photo công chứng).
Giấy khai sinh.
04 ảnh cỡ 4x6cm.
Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:
Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
Giấy khai sinh.
04 ảnh cỡ 4x6cm.
Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng tiếng Hàn – Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau:
Địa Chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường).
Điện Thoại: 0978 355 191 – 02432 97 98 98.