Năm 2020 Mã Ngành Cao Đẳng Tiếng Nhật Có Gì Thay Đổi?

Mùa tuyển sinh 2020 đã chính thức bắt đầu, Cao đẳng Tiếng Nhật – Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh có nguyện vọng. Theo từng năm thì mỗi mùa tuyển sinh cũng sẽ có những thay đổi, chính vì vậy những bạn thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ cần đọc để nắm rõ hơn những thông tin cơ bản: Đối tượng tuyển sinh; Hồ sơ xét tuyển; Địa chỉ nhận hồ sơ; Phương thức tuyển sinh và Mã trường, Mã ngành học là những yếu tố cần chú ý và rất quan trọng.

Mã ngành; Mã Trường Cao đẳng Tiếng Nhật năm 2020 quy định như thế nào?
Cao đẳng Tiếng Nhật – Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với bề dày nhiều năm trong công tác giáo dục về ngoại ngữ đạt top đầu toàn quốc, luôn đảm bảo chương trình học khoa học, hiện đại đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thông thạo Tiếng Nhật với bằng Cao đẳng hệ chính quy.
Tiếp nối những thành công trong những mùa tuyển sinh các năm trước, năm 2020 trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh đủ điều kiện đều có cơ hội đi học. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT trở lên, đạo đức tốt, đủ sức khỏe để đảm bảo việc học tập như vậy đã đáp ứng điều kiện vào trường học.
Thí sinh khi đáp ứng đủ điều kiện trúng tuyển, để được xét tuyển vào trường nhanh nhất thí sinh cũng nên tìm hiểu chính xác mã trường, mã ngành học để nhà trường có thể xét tuyển đúng theo nguyện vọng học của thí sinh mà không bị nhầm lẫn.

Sau đây là mã trường, mã ngành học cao đẳng Tiếng Nhật năm 2020
– Mã trường Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam: Mã trường CDD2105
– Mã nghành Cao đẳng Tiếng Nhật – Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam: Mã ngành 6220212

Cơ hội việc làm cho người tốt nghiệp Cao đẳng Tiếng Nhật hệ chính quy
Việt Nam đang trở thành một trong những môi trường đầu tư thu hút nhất trong mắt các doanh nghiệp Nhật Bản, số lượng các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày một tăng. Đây chính là cơ hội lớn để nắm bắt những vị trí nghề nghiệp hấp dẫn cho những bạn yêu thích và có tố chất theo đuổi ngành tiếng Nhật.

Sau khi ra tốt nghiệp Cao đẳng Tiếng Nhật, các bạn sinh viên dễ dàng trong việc đảm nhận các công việc gắn với chuyên ngành như:
– Vị trí Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo…
– Vị trí Biên dịch viên; phiên dịch viên tiếng Nhật…
– Vị trí Chuyên viên hướng dẫn giao dịch với các đối tác Nhật
– Vị trí Chuyên viên Marketing, chuyên viên tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại
– Vị trí Làm việc tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn Nhật Bản