Nhận Bằng Cao Đẳng Tiếng Hàn Chính Quy Chỉ Sau 2,5 Năm Với Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam từ lâu đã được biết đến là một ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín với chuyên môn cao về ngành ngoại ngữ nói chung và Tiếng Hàn nói riêng. Nhà trường không chỉ thu hút sinh viên với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tiên tiến, mà còn mang đến cho các bạn sinh viên yêu thích và lựa chọn tiếng Hàn một chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt, đó chính là ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG CAO – nhận bằng cử nhân cao đẳng chính quy chỉ sau 2,5 năm học.

Chương trình đào tạo Tiếng Hàn chất lượng cao là một chương trình đặc biệt hướng tới chất lượng và ưu tiên kết quả đầu ra dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn. Khi học tập Cao đẳng Tiếng Hàn tại Nhà trường, sinh viên sẽ được học chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết cùng thực hành, với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo thực tập ở nước ngoài được hưởng lương và với thời gian học tập chỉ sau 2,5 năm học.

Sự khác biệt của chương trình đào tạo chất lượng cao với chương trình đào tạo tiếng Hàn thông thường?
Nói về điểm khác biệt lớn nhất giữa chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao so với chương trình đào tạo thông thường chính là chất lượng đào tạo và thời gian đào tạo. Chương trình đào tạo cao đẳng Tiếng Hàn chất lượng cao với thời gian học tập 2,5 năm, sinh viên sẽ là hoàn thành 6 học kỳ theo quy định của Bộ trong vòng 2,5 năm học. Xét về chất lượng đào tạo, đây là vấn đề trọng tâm mà Nhà trường luôn ưu tiên hướng tới hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo rằng, sinh viên khi ra trường sẽ đủ kiến thức vững chắc và tự tin với tấm bằng Cao đẳng tiếng Hàn trong tay.

Nhà trường luôn hướng tới phương pháp “lấy sinh viên làm trung tâm”. Trong mỗi tiết học, hoạt động học tập thường nhật của sinh viên là làm việc nhóm và thuyết trình. Sinh viên sẽ được giao chủ đề để cùng nhau thảo luận và tự thuyết trình về bài thảo luận đó thay vì cách học thụ động, chỉ ngồi nghe giảng viên nói và ghi chép.

Học chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao đồng nghĩa với việc sinh viên rèn luyện cho mình khả năng phải tự vượt lên chính mình. Bởi vì chỉ cần xao nhãng một thời gian ngắn thì sinh viên sẽ không bắt nhịp được với tiến độ học tập của cả lớp. Học tập luôn luôn sẽ có áp lực, nhưng không phải đột ngột khiến các em bị khó vượt qua, bởi kiến thức được giảng dạy từ dễ tới khó, cường độ học tập cũng từ đó mà tăng dần lên. Chính vì vậy, sinh viên không chỉ thu được nhiều kiến thức, còn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm trong cuộc sống và có ích cho cuộc sống sau này của các em

Đối với sinh viên ngành ngôn ngữ thì tự học là nhân tố then chốt giúp các em thành công. Những giờ học trên lớp cung cấp các kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất cho các em. Để có thể thành thạo các em phải chăm chỉ rèn luyện, bổ sung kiến thức. Có thể thông qua học các tài liệu, sách báo trên mạng, xem phim, nghe nhạc hay giao tiếp trực tiếp với người bản xứ để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Nhà trường áp dụng hình thức Đào tạo – Gắn liền việc làm
Nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường đều có cơ hội làm việc tại các đối tác trong nước và quốc tế của nhà trường, như: Honda, Samsung, LG, Canon, Yamaha,… và hàng trăm đối tác tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…khác.

Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo gắn liền với việc làm tại các nước phát triển, gắn kết và hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân Toàn cầu của người Việt Nam

Gắn với kỳ thực tập hưởng lương tại các nước phát triển khu vực Đông Bắc Á, Châu Âu… Sinh viên có cơ hội làm việc sau kỳ thực tập và được trường cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy, cụ thể:

STT Ngành đào tạo Thời gian học ở Việt Nam Thời gian thực tập nước ngoài Nước thực tập Mức lương dự kiến được hưởng/ 1 tháng
1 Tiếng Anh 15 tháng 15 tháng Singapore 17 triệu VNĐ
2 Tiếng Trung 15 tháng 15 tháng Đài Loan 20 triệu VNĐ
3 Tiếng Hàn 15 tháng 15 tháng Hàn Quốc 22 triệu VNĐ
4 Tiếng Nhật 15 tháng 15 tháng Nhật Bản 23 triệu VNĐ

Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu cùng chất lượng đào tạo, để sinh viên có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và trao niềm tin khi chọn học tập và trau dồi tại nhà trường.