Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Ngoại Ngữ Chính Quy Hệ Liên Thông Và Văn Bằng 2

Năm học 2019 – 2020, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam (Mã trường CDD 2105) thông báo chính thức tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2 Cao đẳng với 4 ngành đào tạo. Nhằm cải thiện tình trạng nguồn nhân lực được nâng cao với vốn kiến thức về ngoại ngữ tốt, đây là cơ hội giúp nhiều bạn trẻ có thể phát triển bản thân hơn để có những công việc tốt đẹp nhất.

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay tầm ảnh hưởng của ngoại ngữ là rất lớn. Nó như một cánh cửa cầu nối giúp bạn có thể tìm được công việc tốt và mang lại thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay sinh viên ở Việt Nam chúng ta sau khi ra trường có trình độ ngoại ngữ rất yếu. Và đây là sự ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển kinh tế của nước nhà trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam tuyển sinh những ngành học nào?

Nắm được những khó khăn vấn đề ngoại ngữ, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt lựa chọn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2 cao đẳng đối với 4 ngành học tương đương 4 loại ngôn ngữ cần thiết nhất như sau: Tiếng Anh; Tiếng Trung; Tiếng Hàn; Tiếng Nhật.

Hệ Liên thông Cao Đẳng và Văn bằng 2 Cao đẳng:

 1. Tiếng Anh (Mã ngành 6220206)

Hiện nay có tới hơn 60 nước sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính thức, và là ngôn ngữ chung sử dụng chung trên toàn thế giới. Theo như phân tích của các chuyên gia tiếng anh sẽ dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên trái đất. Hiện nay có đến gần 2 tỷ người đang sử dụng tiếng anh và hơn một tỷ người đã và đang có nhu cầu học tập ngôn ngữ này. Tiếng anh là ngôn ngữ chính sử dụng trong các cuộc hop, ngoại giao quốc tế của Liên Hợp Quốc, Liên Minh Châu Âu…

 1. Tiếng Trung (Mã ngành 6220209)

Hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay đó là tiếng Anh và tiếng Trung. Có người nói nếu bạn biết cả hai thứ tiếng này, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu trên trái đất này. Mức độ phổ biến của tiếng Trung đang ngày một lan tỏa trên toàn thế giới. Theo số liệu thống kê năm 2017, số lượng người nước ngoài học tập và sử dụng tiếng Trung trên toàn thế giới đã vượt qua con số 100 triệu, ở một số quốc gia lớn như Anh, Pháp, Mỹ đã bắt đầu phổ biến môn tiếng Trung vào trong chương trình giáo dục, một số trường học của Mỹ còn đưa tiếng Trung vào giảng dạy như một ngoại ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ.

 1. Tiếng Hàn (Mã ngành 6220211)

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều những công ty, những tập đoàn lớn của Hàn Quốc đặt trụ sở tại Việt Nam như: Huyndai; Sam Sung; Kia… Chính vì thế, họ rất cần những nguồn lao động dồi dào phù hợp với năng lực và vị trí làm việc. Điều đó, cũng dễ dàng cho chúng ta thấy những tiềm năng và tầm quan trọng của Tiếng Hàn trong tương lai nếu bạn muốn phát triển công việc ở vị trí tốt và mức lương hấp dẫn hơn.

 1. Tiếng Nhật (Mã ngành 6220212)

Nhật Bản là quốc gia có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam lớn nhất trong năm qua với tổng vốn đăng ký gần 8 tỉ USD, Nhật Bản luôn giữ tốc độ đầu tư cao, ổn định tại Việt Nam và các dự án đầu tư của Nhật được đánh giá là hoạt động hiệu quả, công nghệ tốt. Nhật Bản luôn được đánh giá cao về phong cách làm việc, tính cần cù, thông minh, sáng tạo và luôn có tinh thần trách nhiệm. Tiếng Nhật đã trở thành ngôn ngữ sớm được ưu chuộng và lựa chọn theo học để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật tại các công ty Nhật Bản.

Đối tượng tuyển sinh:

 • Là Công dân Việt Nam, đủ điều kiện về sức khỏe và đạo đức, không giới hạn tuổi tác
 • Thí sinh tốt nghiệp trung cấp chính quy trở lên.

Thời gian đào tạo: 1 – 1,5 năm học vào Thứ 7, Chủ nhật

Học phí: 6.500.000 VNĐ/ 1 kỳ

Phương thức đăng ký xét tuyển Hệ Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2 Cao đẳng:

Có 2 cách thức đăng ký xét tuyển:

1/ Đăng ký xét tuyển trực tuyến

 1. Bước 1: Click vào link “Đăng ký trực tuyến“ 
 2. Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

2/ Đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng (photo công chứng)
 • Bảng điểm (photo công chứng)
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau:

Địa Chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).

Điện Thoại: 0978 355 191 – 02432 97 98 98.