Tốt Nghiệp THPT Năm 2019 Có Được Xét Tuyển Cao Đẳng Tiếng Trung 2020?

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Trung năm học 2020-2021 với những thông tin sớm và mới nhất để ngay từ bây giờ, những thí sinh có đủ điều kiện có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình hình thức xét tuyển thuận lợi nhất.

Bài toán chọn ngành, chọn nghề, chọn trường học luôn là bài toán khó đối với học sinh và phụ huynh, đây là vấn đề mà học sinh cần cân nhắc kỹ. Có rất nhiều trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 nhưng hiện tại vẫn chưa đi học hoặc đi học nhưng cảm thấy sự lựa chọn của mình là không đúng đắn nên muốn có sự lựa chọn khác cho tương lai. Học không bao giờ là muộn, chỉ lựa chọn sai lầm mới làm cho tương lai của bạn không có hướng đi tốt đẹp.

Hiện nay, hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới đó là tiếng Anh và tiếng Trung. Có người nói nếu bạn biết cả hai thứ tiếng này, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu trên trái đất này. Mức độ phổ biến của tiếng Trung đang ngày một lan tỏa trên toàn thế giới, và đồng nghĩa với đó là cơ hội việc làm cho những bạn thông thạo Tiếng Trung là rất rộng mở.

Học ngành Cao Đẳng Tiếng Trung – là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Trung Quốc là bạn hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu giữa hai nước. Các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc, các thương nhân Trung Quốc tới Việt Nam mở rộng kinh doanh và đầu tư cũng khá nhiều, đặc biệt một vài năm trở lại đây, các công ty vận chuyển Trung Việt rất phát triển, mở ra tiềm năng và cơ hội việc làm rất lớn cho những người học tiếng Trung. Học tốt tiếng Trung các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc trong các công ty Trung Quốc tại Việt Nam hoặc sang Trung Quốc làm việc với nhiều vị trí khác nhau, nếu bạn có bằng kinh tế cùng với tiếng Trung tốt thì cơ hội thăng tiến cũng như mức lương của bạn sẽ rất tốt.

Căn cứ thông tư số 05/2017/TT – BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2020 như sau:
Ngành đào tạo
– Tên ngành: Tiếng Trung Quốc
– Mã trường: CDD2105
– Mã ngành: 6220209
Hệ Cao đẳng Tiếng Trung:
– Đối tượng: Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, sinh viên các trường khác có nguyện vọng học song song 2 chương trình.
– Thời gian đào tạo: 2,5 năm tại Hà Nội.
– Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
– Cấp bằng: Cao đẳng chính quy

Tốt nghiệp THPT 2019 có được xét tuyển Cao đẳng Tiếng Trung 2020?
Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Trung năm 2020 hệ chính quy là những bạn tốt nghiệp THPT trở lên đủ điều kiện sức khỏe và đạo đức tốt, không giới hạn năm tốt nghiệp và độ tuổi. Chính vì vậy, không chỉ những bạn tốt nghiệp THPT năm 2020, mà các bạn tốt nghiệp THPT năm 2019 và các năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của nhà trường.

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và nộp đúng thời gian xét tuyển của nhà trường. Hiện tại nhà trường thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:
Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
Học bạ THPT (photo công chứng).
Giấy khai sinh.
04 ảnh cỡ 4x6cm.
Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, nộp hồ sơ bao gồm:
Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
Giấy khai sinh.
04 ảnh cỡ 4x6cm.
Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Tiếng Trung chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau:
Địa Chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).
Điện Thoại: 0978 355 191 – 02432 97 98 98.