Tư Vấn Tuyển Sinh Online Cao Đẳng Tiếng Hàn Hệ Chính Quy

Xã hội ngày càng phát triển, vì thế những năm gần đây hình thức đăng ký xét tuyển online không còn xa lạ với các trường và các thí sinh cũng như phụ huynh nữa. Cùng với sự phát triển đó, gần như tất cả việc mua bán trao đổi, du lịch, sức khỏe , giáo dục,…đều áp dụng internet vào các hoạt động mỗi ngày.

Áp dụng sự nghiên cứu làm việc khoa học về hình thức đăng ký xét tuyển online để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh, Cao đẳng Tiếng Hàn – Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cũng đã có những thông báo hướng dẫn cho mùa tuyển sinh năm 2020 này.

Lợi ích của tuyển sinh online ưu điểm lớn như thế nào?

Tiết kiệm thời gian – Chi phí cho thí sinh – Đảm bảo quy trình tuyển sinh theo quy định của Bộ giáo dục
Với hình thức tuyển sinh online, thí sinh dễ dàng nắm được thông tin tuyển sinh của nhà trường được nhanh nhất qua nhiều kênh thông tin như: facebook, website chính thức của nhà trường. Những thí sinh có nguyện vọng học sẽ tham khảo tất cả các thông tin được nhà trường truyền tải qua website, và những thí sinh còn có những thắc mắc khó giải đáp hơn đều có thể gọi đến Số điện thoại tư vấn của nhà trường để được tư vấn giúp đỡ từ Ban tuyển sinh một cách chính xác nhất.

Sau khi tìm hiểu kĩ về ngành nghề mình lựa chọn, đối tượng tuyển sinh, điều kiện, thời gian xét tuyển hay hình thức đào tạo của nhà trường, thí sinh cảm thấy phù hợp với nguyện vọng của mình hoàn toàn có thể đăng ký ngay trên website của nhà trường bằng cách nhấn vào link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và điền đầy đủ vào các mục thông tin theo hướng dẫn cụ thể, như thí sinh đã đăng ký xét tuyển thành công.

Về công tác tuyển sinh, Cao đẳng Tiếng Hàn – Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam năm 2020, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển online thành công theo hướng dẫn, thì ban tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thông báo và hướng dẫn thí sinh các bước hoàn thiện hồ sơ xét tuyển cũng thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học – để đảm bảo rằng tất cả các thí sinh không bị vướng mắc trong quá trình xét tuyển cũng như nhập học tại trường.

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hướng dẫn sau đây:
Đối với học sinh đã có bằng THPT từ 2019 trở về trước nộp hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
– Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
– Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
– Học bạ THPT (photo công chứng).
– Giấy khai sinh.
– 04 ảnh cỡ 4x6cm.
– Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, nộp hồ sơ bao gồm:

– Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
– Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
– Giấy khai sinh.
– 04 ảnh cỡ 4x6cm.
– Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng tiếng Hàn – Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chủ động nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau:
Địa Chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).
Điện Thoại: 0978 355 191 – 02432 97 98 98.