Tuyển Sinh Cao Đẳng Ngoại Ngữ Việt nam Chính Quy Năm 2021

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021. Yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT, Cấp bằng chính quy và Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Vì sao nên học tập tại Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam trải qua hơn 10 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, trường đã cung cấp cho xã hội hàng ngàn cử nhân cao đẳng thực hành.

Tuyển sinh cao đẳng ngoại ngữ

Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc… để đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Với những ưu điểm vượt trội đó, Hiện nay Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Hà Nội nói chung và miền bắc nói riêng.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo với phương châm “Lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Học viên được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.

Đặc biệt, hiện nay nhà trường đã ký kết bao tiêu đầu ra với nhiều doanh nghiệp lớn để đảm bao sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp tại Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ được nhận vào làm việc ngay tại các doanh nghiệp trên địa bàn.

Các ngành Đào tạo của Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam năm 2021

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – trình độ cao cùng với việc liên tục đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế, cùng với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý, các chuyên gia có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, các tổ chức, và cơ quan trong ngành, Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng kiến thức có tính khái quát cao, lại vừa tập trung bám sát đặc thù công việc từng ngành nghề và năng lực thực sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Kỳ tuyển sinh năm 2021 Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành sau:

 • Cao Đẳng Tiếng Anh
 • Cao Đẳng Tiếng Trung
 • Cao Đẳng Tiếng Hàn
 • Cao Đẳng Tiếng Nhật

Đây là những ngành nghề đang rất hot hiện nay. Đối với hệ Cao đẳng chính quy thì nhà trường yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường. Đây là cơ hội rất lớn để các bạn thí sinh có thể lựa chọn cho mình một nghề phù hợp với năng lực của bản thân cũng như nhu cầu của xã hội

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam năm 2021

 • Tốt nghiệp THPT
 • Không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự
 • Đảm bảo sức khỏe để theo học

​Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Namnăm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Bằng – Học bạ THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Giấy khai sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hướng dẫn xét tuyển cao đẳng ngoại ngữ

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Từ kỳ tuyển sinh năm 2021 Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

 • Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangngoainguvietnam.edu.vn/
 • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
 • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam:
Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).
Điên thoại:  02432 97 98 98 – 0978 355 191