Tuyển Sinh Lớp Văn Bằng 2 Tiếng Hàn Chính Quy Năm 2020

Từ năm 1992 trở về đây, Quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc sau khi thiết lập quan hệ ngoại giao, có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực như: chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, văn hóa và du lịch. Đất nước Hàn Quốc hiện là Nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Việt Nam với tổng vốn đầu tư trực tiếp (FDI) đăng ký tính đến tháng 10/2018 là khoảng 65 tỷ USD với hơn 7.000 dự án lớn.

Nhu cầu về nguồn lao động có trình độ Tiếng Hàn chưa đủ để đáp ứng?

Hiện nay, do số lượng người thành thạo tiếng Hàn khá hiếm, nên mức lương đối với những người biết Tiếng Hàn thông thường cũng cao hơn những loại ngôn ngữ khác. Khi thành thạo tiếng Hàn, bạn có nhiều sự lựa chọn trong công việc với mức lương hấp dẫn như: Phiên dịch tiếng Hàn trong các doanh nghiệp lớn, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên tại trung tâm…

Có khoảng hơn 3000 doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, với khoảng 100 000 người Hàn đang cư trú ở Việt Nam. Và những con số này vẫn đang tiếp tục tăng trong tương lai sắp tới, đó cũng là lý do Tại sao Văn bằng 2 Tiếng Hàn trong những năm gần đây lại có sức hút đến như vậy.

Chính vì thế, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Tiếng Hàn là lựa chọn đúng đắn với sự phát triển hội nhập và phát triển như hiện nay, với kiến thức chuyên môn và trình độ tiếng Hàn, chắc chắn bạn sẽ có những vị trí làm việc xứng đáng.

Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn có những ưu điểm gì?

Văn Bằng 2 Tiếng Hàn học vào thứ 7, Cn

 • Đối tượng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề.
 • Thời gian đào tạo: 12 tháng – 15 tháng tại Hà Nội
 • Cấp bằng: Cao đẳng chính quy
 • Học phí: 11.760.000đ/ khóa học

Văn Bằng 2 Tiếng Hàn sẽ có rất nhiều những ưu điểm so với Chứng chỉ Tiếng Hàn

 • Chứng chỉ Tiếng Hàn cũng như chứng chỉ Klat, Topik,…chỉ có giá trị 2 năm, còn Văn Bằng 2 Tiếng Hàn sẽ có giá trị vĩnh viễn
 • Học Chứng chỉ Tiếng Hàn đơn thuần bạn chỉ được học cơ bản về tiếng, còn học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn bạn sẽ được đào tạo bài bản về tiếng, về văn hóa, phong tục, tập quán của Hàn Quốc
 • Văn Bằng 2 Tiếng Hàn là Bằng Cao đẳng chính quy do Bộ cấp, còn Chứng chỉ Tiếng Hàn do trung tâm cấp
 • Tấm bằng Văn Bằng 2 Tiếng Hàn sẽ được tất cả các cơ quan, công ty doanh nghiệp chấp nhận, còn Chứng chỉ Tiếng hàn sẽ tùy thuộc vào từng công ty.

Đăng ký học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều bạn có nhu cầu học tập để có vốn Tiếng Hàn tốt để phát triển cũng như tìm cho mình một tương lai tốt đẹp hơn. Việc lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo tin cậy với chất lượng đào tạo tốt là một việc quan trọng hơn bao giờ hết.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam với bề dày về đào tạo chất lượng theo chương trình của Bộ, Nhà trường thông báo tuyển sinh Lớp Văn Bằng 2 Tiếng Hàn, thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ như sau:

Hồ sơ bao gồm:

 1. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 2. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 3. Bằng (photo công chứng)
 4. Bảng điểm (photo công chứng)
 5. Giấy khai sinh.
 6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn). Điện thoại tư vấn: 02432.97.98.98 – 0978.355.191.