Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Tiếng Anh Học Thứ 7,CN

Khóa học “Văn bằng 2 Tiếng Anh” đang một trong những lựa chọn hàng đầu thay vì các lớp thi chứng chỉ tiếng anh theo các khung tham chiếu châu âu với thời gian ngắn và thủ tục nhanh gọn. Vậy điều gì đã làm khóa học “Văn bằng 2 Tiếng Anh” thu hút lượng lớn thí sinh đến vậy? Những lợi ích khi học Văn bằng 2 Tiếng anh là gì? Nên học văn bằng 2 Tiếng anh ở đâu?…

Nội dung bài viết sau đây sẽ giải mã tất cả những tiêu chí đánh giá và những lợi ích lâu dài của việc tham gia khóa học Văn bằng 2 Tiếng anh so với những khó học sơ cấp hay chứng chỉ ngắn hạn.

Tầm quan trọng của Tiếng Anh

Khi nhắc tới tiếng Anh, chúng ta thường nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng là ngôn ngữ chính thức của EU. Tại các sự kiện quốc tế, và các tổ chức toàn cầu,… người ta cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính.
Ngoài ra, ngôn ngữ tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, có tới hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia thống kê), những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh để giao tiếp, hoặc được sử dụng phổ biến…
Đối với Việt Nam ta, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, đang mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, thì tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh lại càng lớn hơn nữa. Việc giao tiếp thành thạo bằng tiếng anh không chỉ là nhiệm vụ của các bạn học sinh, sinh viên mà còn là nhiệm vụ của cả xã hội để đất nước có thể nhanh chóng phát triển.

Những Lợi ích lâu dài của khóa học Văn bằng 2 Tiếng Anh

Hiện nay để có thể sở hữu cho mình tấm bằng Cao Đẳng Tiếng anh có khá nhiều con đường như: Học Cao đẳng chính quy ngay từ khi tốt nghiệp THPT, học liên thông từ các hệ đào tạo thấp hơn như trung cấp, học từ xa, nhưng khóa học “Văn bằng 2 Tiếng anh” có lẽ là chìa khóa tốt nhất dành cho những người đã có một bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học trước đó muốn có thêm tấm bằng Cao đẳng chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh chỉ với thời gian ngắn từ 15 tháng. Vậy bạn đã biết khi nắm trong tay tấm bằng Cao Đẳng Tiếng anh bạn sẽ có được những lợi ích gì:
  • Khi học văn bằng 2 tiếng anh sẽ được miễn thi ngoại ngữ trong thi tuyển công chức – viên chức – đồng thời được miễn thi đầu vào, đầu ra thạc sĩ, tiến sĩ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành.
  • Tấm bằng sau khi hoàn thành khóa học “Văn bằng 2 Tiếng anh” có giá trị vĩnh viễn sử dụng trong thời gian công tác và học tập suốt đời (trong khi chứng chỉ B1 tiếng anh có thời hạn 02 năm, và B2 có thời hạn 01 năm).
  • Sau khi hoàn thành khóa học văn bằng 2 tiếng anh học viên sẽ có khả năng biên – phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, nhất là ngoại thương quốc tế; sẽ có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, các dự án đầu tư nước ngoài, làm cán bộ đối ngoại, giao tế – đàm phán, hay trợ lý đối ngoại,…
  • Sở hữu thêm tấm bằng Cao đẳng Tiếng Anh cũng là nắm trong tay cơ hội thăng tiến tuyệt vời với công việc hiện tại của bạn. Hoặc mở ra những cơ hội “nhảy việc” đến những công ty có môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ cao hơn.

Nên học Văn bằng 2 Tiếng anh ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường chiêu sinh khóa học Văn bằng 2 Tiếng anh, tuy nhiên để đạt được các tiêu chí về: Chất lượng đào tạo – Sự công nhận từ các Doanh nghiệp trong và ngoài nước – Về thời gian đào tạo (có linh hoạt phù hợp với học viên) – Về bằng cấp sau khi tốt nghiệp.
  • Về chất lượng đào tạo: Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh học tập tại trường sẽ được học những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ, về văn hóa và văn học, về đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói Tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp – thuyết trình – phân tích – giải quyết vấn đề – làm việc nhóm; phẩm chất đạo đức, chính trị, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.
  • Về hợp tác doanh nghiệp: Tại Đại học Thành Đô, học viên ngoài việc học tập những kiến thức về chuyên ngành. Thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa sinh hoạt cùng giảng viên bản địa để sinh viên trau dồi kỹ năng về ngoại ngữ. Nhà trường còn hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Sun World, Tập đoàn Novotel, Tập đoàn Continental …. Bởi vậy sinh viên Thành Đô ngành Tiếng Anh luôn là ứng cử viên sáng giá khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoại tại VN.
  • Về thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo của khóa học Văn bằng 2 Tiếng anh tại trường chỉ từ 15 tháng, thời gian học được bố trí vào cuối tuần phù hợp với tất cả các đối tượng thí sinh.
  • Về bằng cấp: Hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Tiếng anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam, học viên được cấp bằng CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH NGÔN NGỮ ANH thuộc hệ thống văn bằng quốc gia có giá trị trên toàn quốc và được học lên cao học theo đúng quy định.

Đăng ký học Văn bằng 2 Tiếng anh ở đâu?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Đại học tiếng anh vui lòng chuẩn bị hồ sơ nộp về địa chỉ: Phòng 305, Nhà A, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m – Trong khuôn viên Trường Trung Cấp Công Đoàn).. Điện thoại tư vấn: 02432.97.98.98 – 0978.355.191.