Vì sao nên học Cao đẳng tiếng Hàn ngay bây giờ?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học tiếng Hàn. Bởi đây là một trong những ngôn ngữ dễ học và đang dần phổ biến tại nhiều nước. Vì sao nên học Cao đẳng tiếng Hàn ngay bây giờ?
Biết thêm 1 ngoại ngữ là bạn có thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm 1 ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ dễ học

Một trong những ngôn ngữ dễ học và gần giống nguyên tắc ghép âm của Việt Nam đó chính là tiếng Hàn. Khi bạn đã học được bảng chữ tiếng Hàn thì việc đọc và viết khá đơn giản. Bạn viết thế nào thì khi phát âm như thế và có rất nhiều từ phát âm gần giống với tiếng Việt.
Tuy nhiên tiếng Hàn cũng có rất nhiều từ mượn có phát âm gần giống với tiếng Anh. Nói tiếng Hàn cũng đơn giản hơn bởi chủ ngữ thông thường được lược bỏ và chỉ chú trọng vào động từ. Theo thống kê tiếng Hàn là ngôn ngữ được dùng nhiều thứ 4 trên thế giới và châu Á thì nó chỉ xếp sau tiếng Anh.

Mở ra cơ hội tươi sáng hơn cho bạn

Hiện nay số người học tiếng Hàn cũng tăng lên tuy nhiên nguồn nhân lực về tiếng Hàn cũng khá lớn. Các công ty tập đoàn của Hàn Quốc đang chú trọng đầu tư vào Việt Nam vì thế việc học tiếng Hàn sẽ mang lại cơ hội lớn dành cho bạn. Nếu bạn chăm chỉ học tập bạn có thể làm phiên dịch tại các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam. Lương cho người có ngoại ngữ thường khá cao đặc biệt là lương tiếng Hàn.
Bên cạnh đó nếu bạn đang có dự định đi du học thì Hàn Quốc là điểm lựa chọn khá tốt khi bạn đã có tiếng Hàn. Học đại học tại Hàn Quốc cũng giống như việc bạn đi du học tại các nước Châu Âu. Bên cạnh đó đi du học tại Hàn mức chi phí sẽ thấp hơn so với các nước học tiếng Anh. Bằng cấp của bạn tại Hàn cũng được toàn thế giới công nhận bạn có thể lựa chọn các công ty nước ngoài để ứng tuyển.

Đăng ký học Cao Đẳng Tiếng Hàn ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều bạn có nhu cầu học tập để có vốn Tiếng Hàn tốt để phát triển cũng như tìm cho mình một tương lai tốt đẹp hơn. Việc lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo tin cậy với chất lượng đào tạo tốt là một việc quan trọng hơn bao giờ hết.
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam với bề dày về đào tạo chất lượng theo chương trình của Bộ, Nhà trường thông báo tuyển sinh Lớp Văn Bằng 2 Tiếng Hàn, thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ như sau:
Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng tiếng Hàn bao gồm:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng (photo công chứng)
  • Bảng điểm (photo công chứng)
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Địa chỉ nộp hồ sơ:
Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.98.98 – 0978.355.191.